Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2024 theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 29/02/2024 Đảng uỷ phường Đông Xuyên tổ chức hội nghị quán triệt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 với nội dung “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân”. Do đồng chí Ngô Nhựt Thắng, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.

chuyende2024

Buổi học tập góp phần tạo sự thống nhất trong nhận thức, tư tưởng và hành động của cả hệ thống chính trị về nội dung Chuyên đề năm 2024. Làm cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng đặc biệt của việc chăm lo đời sống Nhân dân dưới ánh sáng tư tưởng và tấm gương đạo đức Bác Hồ, Bác Tôn; tiếp tục khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, ý thức trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái, lối sống nhân hậu, nghĩa tình của người dân Long Xuyên nói riêng, An Giang nói chung thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân, góp phần hiện thực hóa mong muốn của Bác Hồ, Bác Tôn.

Ban biên tập phường Đông Xuyên.