UBMTTQVN phường Đông Xuyên tổ chức thành công Đại hội UBMTTQVN phường, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Về dự Đại hội đại diện cho UBMTTQ cấp trên có đồng chí Lê Văn Phú, Phó Chủ tịch UBMTTQ thành phố Long Xuyên; cùng sự tham dự và chỉ đạo của đồng chí Ngô Nhựt Thắng, Thành Uỷ viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Đông Xuyên. Cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận các khóm và các đại biểu đại diện cho các tầng lớp Nhân dân.

dhmt

Nhiệm kỳ 2019 - 2024, Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường đã đổi mới nội dung, hình thức hoạt động phong phú, đa dạng và ngày càng thiết thực, hiệu quả; thực hiện đạt và vượt mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Mặt trận tổ quốc phường khóa IV đã đề ra, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh của địa phương. Mặt trận tổ quốc phường phát huy vai trò vận động, tập hợp, đoàn kết đông đảo các tầng lớp Nhân dân, động viên Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do UBMTTQ các cấp phát động; phát huy dân chủ, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

dhmt

Với chủ đề “Đoàn kết, dân chủ, khát vọng, phát triển”, Đại hội đã hiệp thương dân chủ cử 39 vị Ủy viên Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường Đông Xuyên khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Ông Đỗ Thanh Sang tái cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn đại biểu tham dự Đại hội Mặt trận tổ quốc thành phố Long Xuyên, nhiệm kỳ 2024 – 2029./.

Ban biên tập phường Đông Xuyên