Tổ chức Lễ trao nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo khóm Đông Phú

Dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Thị Hoa Rây – UV. BTV Tỉnh uỷ – Bí thư Thành uỷ – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên; đồng chí Bùi Văn Tặng – Phó Bí thư Thành uỷ - Chủ tịch HĐND thành phố Long Xuyên; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Đông Xuyên; đồng chí Bí thư Chi bộ – Trưởng khóm, Trưởng ban Công tác Mặt trận và đại diện các hộ dân khóm Đông Phú.

traonha

Hộ gia đình ông La Văn Nin thuộc đối tượng hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà Đại đoàn kết được khởi công xây dựng ngày 30/8/2023 với diện tích: ngang 3,2m x dài 11m = 33 m2. Kết cấu: Nền nâng cao 5 tấc lát gạch men, khung tiền chế, vách tường, nhà vệ sinh mới, mái tol, đóng la phong. Tổng kinh phí thực hiện trị giá: 98.900.000đ (Chín mươi tám triệu chín trăm ngàn đồng), trong đó Ni trưởng Thích nữ Như Ngọc – Nguyên Phó trụ trì chùa Pháp Hoa hỗ trợ: 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng); Gia đình, người thân đóng góp: 46.900.000đ (Bốn mươi sáu triệu chín trăm ngàn đồng).

traonha1traonha2traonha3

Chúc mừng ông La Văn Nin có căn nhà mới khang trang, sạch đẹp; đồng chí Bí thư Thành uỷ – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên và các đồng chí lãnh đạo phường mong muốn và tin tưởng gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương.

Nguyễn Thị Phương Hạnh - Ban Biên tập phường Đông Xuyên