Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường Đông Xuyên sơ kết Quý I năm 2024

Chiều ngày 05/4/2024, Đảng bộ phường Đông Xuyên tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết quý I; triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II/2024, tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Nhựt Thắng – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy – CT. UBND phường chủ trì hội nghị; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc. Hội nghị cũng vinh dự đón tiếp đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành uỷ, các đồng chí phụ trách địa bàn đến tham dự và đóng góp xây dựng cho hội nghị.

quy1-2024

Quý I, Đảng bộ phường Đông Xuyên tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên và tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024 của Đảng bộ phường đề ra như: giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; phòng, chống dịch bệnh; thu ngân sách;… tập trung chăm lo Nhân dân vui xuân, đón tết, đảm bảo an sinh xã hội và đặc biệt là hoàn thành công tác tuyển quân năm 2024.

Tại Hội nghị, các đơn vị tham gia thảo luận, tham luận các nội dung theo gợi ý, đóng góp tích cực dự thảo báo cáo và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Dịp này, Đảng ủy phường đã khen thưởng cho 02 tập thể Chi bộ "Trong sạch, vững mạnh" năm 2023 và 43 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

ktxsnv

xsnv2xsnv3xsnv4skq1

Kết luận Hội nghị, đồng chí Ngô Nhựt Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ trong quý I, đồng thời định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong Quý II, Đảng bộ phường tiếp tục phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ như: công tác Lập lại trật tự đô thị - Trật tự công cộng, quản lý ngày càng chặt chẽ, nề nếp các khu đất công, đảm bảo ANCT-TTATXH, quan tâm công tác kết nạp đảng viên mới. Tổ chức Tọa đàm Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2024. Tăng cường nắm tình hình, tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với các hoạt động chính trị, xã hội trên địa bàn phường để kịp thời xử lý khi có tình huống phát sinh.

Ban biên tập phường Đông Xuyên.