Phường Đông Xuyên tổ chức Lễ trao lệnh gọi nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 07 tháng 02 năm 2024 (nhằm ngày 28 tết), Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Đông Xuyên tổ chức Lễ trao lệnh gọi nhập ngũ năm 2024.

traolenh

Đến tham dự Lễ có ông Dương Kiếm Anh - Ủy viên Hội đồng NVQS thành phố phụ trách địa bàn phường và đại diện Ban CHQS thành phố.

traolenh

Tại Lễ trao lệnh, đồng chí Nguyễn Khắc Bửu, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường công bố Quyết định giao số lượng gọi công dân nhập ngũ của Chủ tịch UBND thành phố và nhấn mạnh, để đạt được kết quả cao trong công tác tuyển quân năm 2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Đông Xuyên đã triển khai thực hiện đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ từ công tác đăng ký, quản lý, xét duyệt, sơ tuyển sức khỏe ban đầu và tổ chức khám sức khỏe chặt chẽ, chu đáo theo đúng quy định, đảm bảo đủ số lượng, chất lượng tuyển quân.

traolenh4

traolenh

Phát biểu tại lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ, đồng chí Ngô Nhựt Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đông Xuyên đã chúc mừng các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và đề nghị các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ gìn giữ và phát huy truyền thống của quê hương, với khí thế nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn nghiêm túc chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới; hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước. Đây là vinh dự rất lớn của các thanh niên, cũng là sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường. Đồng chí đề nghị các ban, ngành, đoàn thể phường thực hiện tốt các hoạt động chăm lo, động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước./.

traolenh2

traolenh3

Ban biên tập phường Đông Xuyên.