Tiếp đoàn làm việc Thành ủy về công tác xây dựng Đảng và công tác Dân vận của Đảng

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2024 tại trụ sở Ủy ban nhân dân phường Đông Xuyên tổ chức hội nghị làm việc về công tác xây dựng Đảng và công tác Dân vận của Đảng., dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Thị Hoa Rây, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì Hội nghị.

thuy

Hội nghị vinh dự đón tiếp hường trực Thành uỷ, Trưởng các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành uỷ, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ phụ trách các phường Đông Xuyên, Mỹ Xuyên, Mỹ Hoà cùng sự có mặt của các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Trưởng đoàn thể chính trị - xã hội và Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ 03 phường tham dự.

tu

Qua 01 buổi làm việc nghiêm túc, hiệu quả, trình bày những khó khăn, vướng mắc cũng như đề xuất, kiến nghị một số ý kiến của 03 Đảng bộ. Đoàn khảo sát thống nhất cao với các báo cáo của 03 Đảng ủy, đề nghị các Đảng ủy tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, quan tâm củng cố hồ sơ đúng quy định, tập trung chỉ đạo triển khai và thực hiện các văn bản, quy định của Trung ương, Tỉnh và Thành ủy, đề ra các định hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Ban biên tập phường Đông Xuyên